Chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Bắc Giang

Kinh nghiệm du lịch phượt Bắc Giang chắc chắn sẽ rất cần thiết cho chuyến đi sắp tới của bạn đấy. Cùng tham khảo và ghi chép ngay lại những kinh nghiệm du lịch Bắc Giang sau đây nhé.

chia se kinh nghiem du lich phuot bac giang 1

Thời điểm thích hợp để du lịch Bắc Giang

Theo kinh nghiệm du lịch phượt Bắc Giang nhiều bạn chia sẻ thì vào mùa nào Bắc Giang cũng có những nét đẹp riêng, nhưng khoảng thời gian tháng 6 và tháng 7 là đẹp nhất. Bởi đến Bắc Giang vào thời gian này, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những cung đường đỏ rực màu của vải chín.

Di chuyển

Đồng Cao chỉ cách Hà Nội chừng khoảng 150km, cao nguyên Đồng Cao thuộc xã Thạch Sơn, Sơng Động, Bắc Giang hiện còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ với thảo nguyên mướt xanh, cùng quần thể đá độc đáo, người dân bản địa nơi đây cũng rất chân thật, mến khách. Sau khi ra khỏi nội thành Hà Nội, bạn qua cầu Thanh Trì, tiếp tục đi theo hướng đi Hải Phòng, bạn có thể đến với trung tâm thành phố Bắc Giang.

chia se kinh nghiem du lich phuot bac giang 2

>> Xem thêm kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Lưu trú

Tại thành phố Bắc Giang hiện nay cũng có rất nhiều khách sạn và nhà nghỉ bình dân để bạn dừng chân. Nếu thích cảm giác phiêu lưu cùng bạn bè bằng một đêm đốt lửa trại vui vẻ, bạn có thể chủ động chuẩn bị trước  lều trại để cắm trại tại Đồng Cao – địa điểm cắm trại được rất nhiều bạn trẻ hiện nay vô cùng yêu thích.

Điểm tham quan tại Bắc Giang

– Rừng nguyên sinh Khe Rỗ: Nằm tại khhu vực xã An Lạc, huyện Sơn Động, khu rừng này hiện nay vẫn còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ với một hệ động thực vật cực kì phong phú, đa dạng. Đây cũng là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với những du khách thích nghiên cứu và khám phá.

– Thành cổ Xương Giang: Thuộc địa phận của xã Xương Giang, thành phố Bắc Giang, thành cổ Xương Giang là 1 trong những ngôi thành được quân Minh xây dựng vào thế kỉ thứ 15.

– Chùa Vĩnh Nghiêm: Tọa lạc trên một mảnh đất rộng tới 1ha, chùa Vĩnh Nghiêm có quy mô khuôn viên khá rộng lớn và được bao quanh bởi những lũy tre dày đặc. Chùa thuộc thiền phái Trúc Lâm và cũng là một trong những trung tâm phật giáo của nước ta từ đời Trần.

– Khu du lịch sinh thái suối Mỡ: Đến đây du khách sẽ bị thu hút bởi một dòng nước trong trẻo chảy ra từ trong vách núi, uốn mình tựa như một dải lụa thướt tha.

– Khu du lịch Khuôn Thần: Với 2 điểm nhấn là rừng và hồ Khuôn Thần, khu du lịch này cũng là một địa điểm phù hợp cho một chuyến cắm trại cuối tuần của bạn và những người thân.

chia se kinh nghiem du lich phuot bac giang 3

>> Xem thêm du lịch Vĩnh Long

…..

Mong rằng bài viết Chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Bắc Giang sẽ giúp ích cho chuyến đi sắp tới của bạn.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]