Tổng hợp những dự án BĐS TP HCM đầu năm 2016 đến nay

Nhận định thì trường bất động sản của các chuyên gia, năm 2016 sẽ chứng kiến nhiều sự chiếm lĩnh thị trường của các dự án bất động sản siêu sang có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố. Đầu tư vào những dự án này không chỉ là sự nắm bắt hiện tại mà còn là đón đầu tương lai.

Tổng hợp những dự án BĐS TP HCM đầu năm 2016 đến nay sẽ cho chúng ta thấy rõ những khó khăn và thách thức đòi hỏi doanh nghiệp cần chung tay phát triển thị trường một cách bền vững và đúng hướng.

Bước vào năm 2016, cùng với sự nóng lên từ thị trường bất động sản, các dự án bất động sản siêu sang đang xuất hiện ngày càng nhiều tại TPHCM.

Dẫn đầu về quy mô toàn thị trường là tập đoàn VinGroup chỉ với 2 dự án lớn xuất hiện tại TP HCM là Vinhomes Central Park (Bình Thạnh) và Golden River City (quận 1) có nguồn cung trên 13.000 căn nhà. Đây là đại diện tiêu biểu cực lớn cho mô hình “dội bom” trực diện, công bố, đa dạng sản phẩm, xây dựng tốc độ rất nhanh, mở bán rầm rộ, và chỉ nhắm đến phân khúc cao cấp, hạng sang với vị trí cận trung tâm.

tong-hop-nhung-du-an-bds-tp-hcm-dau-nam-2016-den-nay

Đứng thứ hai về quy mô dự án trong danh sách khủng này là tổ hợp dự án River City có tổng cộng hơn 8.000 sản phẩm tại quận 7, TP HCM. Dự án do liên minh từ Phát Đạt – An Gia – Creed Group đầu tư phát triển thuộc phân khúc trung cấp. Đây cũng chính là một trong những khu đô thị ven sông có quy mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn tính đến thời điểm tháng 5/2016.

Nằm tọa lạc tại quận 7, Tập đoàn Hoàn Cầu cũng đang triển khai khu đô thị phức hợp Diamond City quy mô khoảng 6.000 sản phẩm nhà ở tại quận 7 nhắm đến phân khúc cao cấp. Nam Long, nổi tiếng từ phân khúc bất động sản giá rẻ và phát triển các dự án theo cụm quy mô nhỏ, tiếp nối với việc nuôi tham vọng mở rộng Ehome 3 thành một khu đô thị có quy mô lớn.

tong-hop-nhung-du-an-bds-tp-hcm-dau-nam-2016-den-nay-1

Hiện nay, TP HCM đang xuất hiện rất nhiều dự án khu đô thị quy mô trên dưới 10.000 căn, một bước nhảy vọt về nguồn cung vượt trội so với 2 thập niên qua

Hai nhà phát triển bất động sản nổi tiếng khác đang triển khai tổ hợp dự án, khu đô thị quy mô hơn 3.000 căn trở lên thuộc khu Nam TP HCM bao gồm: Năm Bảy Bảy và Tập đoàn Phú Long.

Tại phía Đông và Tây TP HCM, tập đoàn Novaland lần đầu tiên công bố 2 khu đô thị với quỹ đất lớn xấp xỉ cả trăm hecta, trong đó dự án Habor City lớn nhất, nằm trên khu đất rộng hơn 60 hecta. Theo kế hoạch, nguồn cung của khu đô thị này lên đến hàng nghìn căn, số lượng sản phẩm lớn hơn rất nhiều các dự án mà doanh nghiệp từng triển khai trước đó.

Trong danh sách những dự án BĐS TP HCM đầu năm 2016 thật khó bỏ quên cái tên Hà Đô Centrosa Garden. Với vị trí tọa lạc tại Q. 10, TP. HCM , một vị trí vô cùng đắc địa ngay khu đất vàng giữa lòng Sài Gòn . Dự án Centrosa Garden Quận 10 nổi lên từ những lợi thế về vị trí đồng thời khẳng định vị thế độc tôn của mình .

tong-hop-nhung-du-an-bds-tp-hcm-dau-nam-2016-den-nay-2

Đến với dự án bất động sản Hà Đô Centrosa, mọi không gian trong qui mô 6,8 ha đều được thiết kế với những tiêu chí xanh nhằm đem đến một môi trường trong lành, một không gian yên bình, thư thái nhất cho người dân của người dùng. Thông qua sự khéo léo, tinh tế từ việc thiết kế vách kính, ban công, … đã giúp cho không gian bên trong nhà trở nên gần gũi với tự nhiên trong lành, xanh mát ở ngoài hơn bao giờ hết.

Với những ghi nhận và phân tích như trên, có thể thấy sức nóng từ các dự án bất động sản lớn trong năm 2016, được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản hạng sang của tp hcm nói riêng và Việt Nam nói chung trong nhiều năm tới.

Nguồn: http://hadocentrosa.com.vn/tong-hop-nhung-du-an-bds-tp-hcm-dau-nam-2016-den-nay/

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]