Điểm qua các khu du lịch Bình Dương hấp dẫn nhất

Nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Bình Dương hiện là một trong những tỉnh có kinh tế tăng trưởng nhanh và mạnh nhất trong cả nước. Nơi đây ngày càng được đầu tư, phát triển mạnh về mọi mặt, trong đó có du lịch. Chỉ mất hơn một tiếng từ trung tâm Sài Gòn là đã có thể đến thăm thú Bình Dương xinh đẹp. Ở Bình Dương, hầu hết các thắng cảnh hiện nay đều được quy hoạch thành các khu du lịch sinh thái, vậy hãy điểm qua các khu du lịch Bình Dương hấp dẫn nhất hiện nay.

Khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

diem qua cac khu du lich binh duong hap dan nhat 1

Một trong các khu du lịch Bình Dương mà bạn không thể bỏ qua, đó chính là Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến. Đây là khu du lịch văn hóa, tâm linh năm giữ nhiều kỷ lục nhất tính đến thời điểm hiện tại. Khi tới tham quan nơi đây, chắc chắc bạn sẽ phải trầm trồ, thán phục trước những công trình đồ sộ, nguy nga, tráng lệ.

Với diện tích lên tới 450 ha, khu du lịch Đại Nam ẩn chứa trong mình rất nhiều công trình như: suối, hồ, núi, biển, sông, khu giải trí, nhà hàng,.. để bạn có thể thoải mái khám phá, tìm hiểu.

Chùa Tây Tạng

diem qua cac khu du lich binh duong hap dan nhat 2

>> Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Quảng Nam

Ngoài khu du lịch Đại Nam, chùa Tây Tạng cũng là một trong các khu du lịch Bình Dương mà bạn nên đến tham quan nhất. Đến Bình Dương, bạn không nên bỏ qua ngôi chùa Tây Tạng có kiến trúc độc đáo này. Đây là ngôi chùa duy nhất được xây dựng theo phong cách kiến trúc của pháo Mật Tông ở Tây Tạng nên có những nét kiến trúc hoàn toàn khác biệt so với những ngôi chùa ở Việt Nam.

Điều đặc biệt hơn nữa, khi đến với ngôi chùa Tây Tạng này, bạn còn được chiêm ngưỡng bức tượng Đạt Ma Sư Tổ được tết bằng tóc của hàng ngàn Phật tử là bước tượng lớn nhất Việt Nam và còn là duy nhất ở trên thế giới, quả là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn đấy nhé.

Nhà thờ Chánh tòa giáo phận Phú Cường

diem qua cac khu du lich binh duong hap dan nhat 3

Một địa điểm nữa ở Bình Dương mà bạn nhất định phải tới tham quan đó là nhà thờ Chánh tòa giáo phận Phú Cường. Có lẽ đối với nhiều người ở Bình Dương, ngôi nhà thời cũ với tiếng chuông ngân nga đã là những điều rất đỗi quen thuộc, nhưng mới đây, ngôi nhà thờ mới mang phong cách Gothic này đã được dựng lên mang một dáng vẻ vô cùng lộng lẫy. Bạn sẽ được cảm nhận một không gian Châu Âu giữa lòng Bình Dương, vô cùng thú vị.

Công viên thành phố Mới Bình Dương

diem qua cac khu du lich binh duong hap dan nhat 4

>> Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi

Nằm trong khuôn viên thành phố Mới, dự định là trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương, thay thế cho thành phố Thủ Dầu Một hiện hữu. Công viên được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, là điểm nhấn cho khu vực thành phố mới. Đồng thời cũng là địa điểm vui chơi, giải trí, dã ngoại đầy hấp dẫn và quy mô trong tương lai. Nơi đây cũng được các bạn khoái táy máy “ống kính” lựa chọn để có những shoot hình cực đẹp và đầy lãng mạn.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]